7 Thói quen của gia đình hạnh phúc

Làm giàu không khó

Chương trình “7 thói quen xây dựng gia đình hạnh phúc” dành cho những người làm vợ - làm chồng, làm cha - làm mẹ, để trả lời thật trọn vẹn câu hỏi: “Làm sao để thành đạt ngay trong chính gia đình mình”.

Tổng quát

Độ dài: 5 ngày
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
CHI TIẾT

“Thành công của một xã hội không dựa trên những gì đang diễn ra trong chính phủ mà dưạ trên những gì đang xảy ra trong mỗi gia đình chúng ta”.(Phu nhân Tổng thống George Bush) Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, một gia đình bền vững không phải tự nhiên mà có, điều này cần đến sự kết hợp của tài năng, khát khao, tầm nhìn và sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình.

Trường đại học có thể dạy bạn cách làm một chuyên gia, một bác sĩ, một giáo viên,... thành công nhưng cách để làm vợ - làm chồng, làm cha – làm mẹ cũng không tự nhiên mà có. Tương lai của con cái, hạnh phúc của gia đình không thể chờ bạn rút kinh nghiệm để làm lại. 

Mục tiêu:

Chương trình “7 thói quen xây dựng gia đình hạnh phúc” trao cho bạn hệ thống nguyên tắc làm kim chỉ nam trong việc tạo dựng nếp nhà, giáo dục con cái và giữ lửa cho tổ ấm. Đặc biệt, chương trình sẽ cung cấp bộ công cụ hiệu quả có thể áp dụng ngay trong cuộc sống hằng ngày để tăng cường gắn kết giữa các thành viên, tạo dựng một gia đình hạnh phúc bền vững.

Nội dung chương trình

Chương trình “7 thói quen xây dựng gia đình hạnh phúc” được xây dựng dựa trên nền tảng “7 thói quen để thành đạt” nổi tiếng thế giới trong suốt 25 năm qua của tiến sĩ Stephen.R.Covey trong lĩnh vực phát triển con người, thay đổi cuộc đời.

Với bộ nguyên tắc bền vững và kinh nghiệm đúc rút từ cuộc sống thực tế của nhiều gia đình, Chương trình “7 thói quen xây dựng gia đình hạnh phúc” đề cao tính ứng dụng thực tiễn và có thể áp dụng thường xuyên, liên tục trong cuộc sống hằng ngày. Chương trình sẽ giúp bạn có một “kế hoạch” cụ thể, gồm nhiều hành động ý nghĩa để dành thời gian ít nhất nhưng chất lượng cho vợ/chồng, con cái và gia đình trong cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực.

Chương trình này đặc biệt hữu ích với các gia đình có con đang theo học tại các trường áp dụng Quy trình “Lãnh đạo bản thân”. Trên nền tảng chung nhất của “7 thói quen dành cho người thành đạt”, chương trình hỗ trợ bố mẹ tối đa trong việc tiếp nối rèn giũa 7 thói quen cho con, tạo môi trường giáo dục thống nhất giữa gia đình và Nhà trường.

Điểm khác biệt giá trị nhất của Chương trình “7 thói quen xây dựng gia đình hạnh phúc” là giúp bạn xây dựng nền tảng hạnh phúc vững chắc bằng sự tự tin thay đổi để làm gương, biết chọn đúng kênh chia sẻ và kết nối với các thành viên, truyền cảm hứng để tất cả cùng đồng lòng gắn kết và đóng góp cho tương lai gia đình.

Đăng ký ngay tại đây

KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ
Đào tạo phụ huynh Ngôi Sao Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Đang cập nhật - Tiểu học Ngôi Sao, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

08:00 15/05/2015


0 đ


ĐÃ HẾT CHỖ
Đào tạo phụ huynh - Nhà có 7 thói quen Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Đang cập nhật - Ks Fortuna, Láng Hạ, Ba Đình, HN

08:00 14/03/2015


0 đ


ĐÃ HẾT CHỖ

CHIA SẺ & BÌNH LUẬN