7 Thói quen của người thành đạt

7 Thói quen của người thành đạt

Chương trình đào tạo dựa trên quyển sách nổi tiếng “The 7 Habits of Highly Effective People”, được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, trở thành quyển sách quản trị bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Tổng quát

Độ dài: 5 ngày
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
CHI TIẾT

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  1. Chương trình đào tạo dựa trên quyển sách nổi tiếng “The 7 Habits of Highly Effective People”, được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, trở thành quyển sách quản trị bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.
  2. Sau khi đọc đi đọc lại hai lần, Tổng thống Bill Clinton đã mời tác giả Stephen R. Covey đến Trại David để giảng và chia sẻ về “7 Habits” cho ông và đội ngũ Nhà Trắng. Stephen R. Covey cũng đã giảng Chương trình “7 Habits” cho 50 nguyên thủ ở quốc gia khác nhau cùng nhiều thành viên nội các của họ.
  3. Chương trình đào tạo “7 Habits” đã giúp cài đặt “Hệ điều hành 7 Habits” cho hàng trăm triệu người ở 167 quốc gia trên khắp thế giới.
  4. Hiện có hơn 90% tập đoàn trong “Top 100 Fortune” và 75% tập đoàn trong “Top 500 Fortune” đã chọn chương trình “7 Habits” để phát triển năng lực lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và cải biến văn hóa cho đội ngũ tổ chức của mình.
  5. Không chỉ phổ biến mạnh mẽ ở Mỹ và châu Âu, chương trình đào tạo “7 Habits” cũng đã được chào đón nồng nhiệt ở châu Á. Chỉ riêng ở Nhật Bản, mỗi năm có khoảng 20.000 người tham dự chương trình này và tác phẩm kinh điển “7 Habits” đến nay đã được phát hành hơn 1 triệu bản tại đây.
  6. Tác giả của chương trình “7 Habits” đã được Tạp chí Times vinh danh là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.
  7. Ngày nay, “7 Habits” đã trở thành một kiệt tác trong lĩnh vực đào tạo và là chương trình đào tạo doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.
NỀN TẢNG 7 THÓI QUEN
THÀNH TÍCH
CÁ NHÂN
THÓI QUEN SỐ 1
Sống chủ động
Tập trung và thực hiện những gì có thể kiểm soát thay vì những điều không thể
THÓI QUEN SỐ 2
Bắt đầu với mục tiêu
Xác định rõ ràng các tiêu chí đo lường sự thành công và kế hoạch để đạt được các tiêu chí này
THÓI QUEN SỐ 3
Ưu tiên việc quan trọng
Sắp xếp ưu tiên và tiến tới những mục tiêu quan trọng nhất, thay vì liên tục phản ứng với những điều cấp bách
CHIẾN THẮNG
TẬP THỂ
THÓI QUEN SỐ 4
Tư duy cùng thắng
Hợp tác hiệu quả hơn bằng việc xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng sâu sắc
THÓI QUEN SỐ 5
Hiểu rồi được hiểu
Ảnh hưởng tới người khác bằng việc xây dựng một sự thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu và quan điểm của họ
THÓI QUEN SỐ 6
Hợp lực
Xây dựng những giải pháp sáng tạo nhằm khai thác sự đa dạng/khác biệt và thỏa mãn các bên liên quan
LÀM MỚI
BẢN THÂN
THÓI QUEN SỐ 7
Rèn giũa bản thân
Thúc đẩy động cơ, năng lượng và sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống bằng việc dành thời gian cho các hoạt động làm mới bản thân

CHIA SẺ & BÌNH LUẬN