Bức tường cảm nhận

Phạm Thanh Bình

Sau khi đi học The Leader in Me, tôi thấy đây là một chương trình hữu ích và cần lan tỏa trong cộng đồng. Tôi đã chủ động đăng ký cho vợ đi học khóa đào tạo này của Vinschool. Ở nhà, tôi cũng đã tạo nên một môi trường tạo cảm hứng về 7 thói quen thành đạt bằng cách treo những hình ảnh của chương trình, những hình ảnh khơi gợi tinh thần của 7 thói quen trong các phòng.

Chị Quỳnh Hoa

Là những kiến thức chúng ta đã biết, nhưng nó ở đâu đó quanh ta. Nhưng qua khóa học, có thể tiếp nhận kiến thức này một cách hệ thống, logic. Nâng lên thành những nguyên tắc ta phải tuân theo, nếu muốn thành đạt trong cuộc sống. Sự thành đạt ở đây, không chỉ là thành đạt là đạt chức vị, được thành công về tài chính, mà quan trọng nhất là vượt qua bản thân mình đạt được những mục tiêu dù rất nhỏ trong cuộc sống. Trên cơ sở đó, có thể tự tin đặt ra những mục tiêu cao hơn và hoàn thành nó với tâm t

Nguyễn Thái Hiếu

1.Tài khoản tình cảm: giúp học viên hiểu rõ và có thể vận dụng để nhiều người yêu quý mình hơn 2. Khoảng lặng để lựa chọn: Có quá nhiều bức xúc trong cuộc sống hàng ngày, đây là phương pháp để đối diện với nó mà không để nó gây hiệu ứng tiêu cực lại cho bản thân. 3. Bốn ô Q1. Q2,Q3, Q4 sử dụng thời gian: Nhấn mạnh tính kế hoạch để có thời gian HIỆU QUẢ. 4. Gắn “tuyên ngôn sứ mệnh cá nhân” với đồ vật mà mình thấy gần gũi nhất đó là “nồi Inox” vì: -Tính thích ứng cao ( bếp gas, củi, th

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Mô hình SEE –DO – GET; Khoảng lặng/ Mình có quyền Tự do lựa chọn quyết định của mình; Quay trở về Mục tiêu cuối cùng bạn cần là gì.

Phan Quang Điệp

Chương trình học được tập đoàn Franklin Covey thiết kế chi tiết chuyên nghiệp và hiệuquả; Học hỏi và quen biết thêm nhiều người bạn mới.

Chị Phương Hà

– Mô thức: Giúp chúng ta có được cái nhìn đa chiều về một vấn đề cần tương tác. – Chủ động: Sử dụng ngôn ngữ chủ động – Tự do lựa chọn khoảng lặng để xác định mục tiêu chúng ta hướng tới cuối cùng là gì?.

Nguyễn Hồng Phượng

Em ấn tượng nhất là nội dung Thay đổi cách nhìn nhận của mình. Trước đây em cũng biết phải tìm hiểu nguyên nhân của mọi sự vật, sự việc, nhưng sau khi học xong em thấy tầm quan trọng của việc nhìn nhận vấn đề. Đây là gốc rễ để thay đổi mình và mọi người xung quanh.

Bùi Thị Thủy

Tôi nhớ nhất là khái niệm Người chuyển tiếp. Mình có thể trở thành Người chuyển tiếp. Và muốn trở thành người chuyển tiếp thì mình phải trở thành người tốt hơn, làm việc hiệu quả hơn, được sự tín nhiệm của mọi người hơn. Khi mình được mọi người tin tưởng thì mình sẽ trở thành Người chuyển tiếp.

Dương Huyền Trang

Chia sẻ điều tâm đắc nhất: tôi có một số thay đổi tích cực trong suy nghĩ của bản thân; có thêm những kiến thức bổ ích giúp cho bản thân trong cuộc sống và trong công việc.