Bức tường cảm nhận

Nông Hồng Thúy

Tôi tâm đắc nhất là việc để lại cho mình một khoảng lặng trước khi đưa ra quyết định phản ứng lại một tác động; thực hanh thói quen hiểu để được hiểu vì điều đó là điều trong bản thân mong muốn nhưng chưa có cách làm đúng. Ý kiến đóng góp: Người thuyết trình nên đưa ra hướng dẫn cụ thể dễ hiểu hơn khi yêu cầu học viên thực hiện các bài thực hanh “Tôi cảm thấy vui mừng vì sự thay đổi trong nhận thức của bản thân có một vài điều tốt đẹp hơn đến trong tôi ngay lập tức. Tôi sẽ thực hành trong

Vũ Phương Thủy

Tâm đắc nhất là thầy giáo nhiệt tình; video hấp dẫn; kiến thức không mới nhưng theo cách rất mới. “Đây là một chương trình hay và nên để mọi người biết tới. Cũng là một cách để nhìn nhận lại bản thân mình và hoàn thiện mình”

Phạm Thị Hằng

Tôi xem video và được thầy giáo truyền tải những thói quen của người thành đạt. Qua đó tôi rút ra nhiều bài học cho mình: Sống chủ động thay đổi tư duy để theo đuổi ước mơ của mình.

Phạm Thùy Linh

Hội thảo rất bổ ích, giúp em có cái nhìn khác về cuộc sống, thay đổi tư duy trước đây mà mình nghĩ là đúng. Cảm ơn chương trình!

Nguyễn Thị Xuân

Nội dung chương trình có nhiều ý nghĩa; video thiết thực, tràn niềm tin, hình ảnh có nhiều liên tưởng, khai thác tốt; Phương pháp, công cụ truyền đạt thiết thực, uyên thâm trong cách trình bày. Thầy giáo thân thiện, chuyên môn, kiến thức sâu sắc.

Nguyễn Thị Thu Hà

Tâm đắc với Sống chủ động, chủ động cải thiện các mối quan hệ; Sử dụng ngôn ngữ chủ động; xây dựng một mục tiêu và theo đuổi.

Trần Xuân Học

Cho rằng những điều tâm đắc nhất trong Hội thảo là Trân trọng sự khác biệt vì tất cả mọi người đều khác biệt, chúng ta tìm ra một điểm để hợp lực; Sống chủ động.

Đặng Lê Anh

“Hội thảo đã mang đến cho tôi một tầm nhìn mới, một chân trời rộng mở để tôi tự tin trong công việc và cuộc sống của mình. 7 thói quen là chìa khóa mở các cánh cửa mà tôi đang cố gắng mà không làm được trước đây. Cảm ơn FCE vô cùng”

Trịnh Thị Thu Giang

Hiểu rõ hơn về các kỹ năng; có cảm hứng để thực hiện sự thay đổi; tìm được sự đồng cảm và chia sẻ về những giá trị và tầm nhìn, sứ mệnh; được truyền cảm hứng. Để hoàn chương trình thiện hơn, chị góp ý nên có sự khởi động tốt hơn để mọi người tham gia nhanh hơn. Buổi 1 mất nhiều thời gian để mọi người tham gia tích cực.