Buổi làm việc giữa bà Jennifer Thomas với BGH Trường Đoàn Thị Điểm

  • Đăng ngày 12/07/2017
  • 2057 lượt xem
  • Tin tức
Chiều hôm nay, 7/7/2017, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa bà Jennifer Thomas - chuyên gia cao cấp của tập đoàn Franklin Covey ( Hoa Kì ) với Ban giám hiệu nhà trường.Trường tiếp tục hợp tác để triển khai chương trình “The Leader In Me - 7 thói quen cho người thành đạt ” dạy cho học sinh vì đây là chương trình phát triển kĩ năng toàn diện cho học sinh.

Chiều hôm nay, 7/7/2017, tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa bà Jennifer Thomas - chuyên gia cao cấp của tập đoàn Franklin Covey ( Hoa Kì ) với Ban giám hiệu nhà trường.Trường tiếp tục hợp tác để triển khai chương trình “The Leader In Me - 7 thói quen cho người thành đạt ” dạy cho học sinh vì đây là chương trình phát triển kĩ năng toàn diện cho học sinh. Chương trình:
1. Là một quá trình nhằm giúp giáo viên xây đắp kỹ năng lãnh đạo cho học sinh.
2. Giúp học sinh khám phá năng lực đặc biệt trong bản thân các em.
3. Trao cho học sinh cơ hội tỏa sáng - trở thành những nhà lãnh đạo.
Khi trẻ thấu hiểu các nguyên tắc phổ biến như tính chủ động, trách nhiệm, sự tận tụy, trung thực, hợp tác….cả ở nhà và ở trường thì những giá trị tiềm năng của trẻ sẽ được khẳng định và củng cố. Từ đó không chỉ xây dựng được sự tự tin, lòng chính trực và dũng khí để làm những điều đúng đắn mà còn giúp trẻ nâng cao khả năng tự học và nâng cao thành tích học tập.
Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội là trường tiểu học đầu tiên của Việt Nam mua bản quyền và thực hiện chương trình này. Buổi làm việc hôm nay đã diễn ra trong không khí thân thiện và cởi mở. Năm học tới là năm thứ 4 nhà trường thực hiện chương trình này. Tin rằng với sự hỗ trợ của tập đoàn Franklin Covey và công ty FCE Việt Nam, với sự phấn đấu của tập thể giáo viên, nhà trường sẽ trở thành trường “Hoa tiêu.”