Giáo viên trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng cho TLiM năm II.3 ngày tập huấn chuyên sâu về Quy trình TLiM liên tục cùng chuyên gia nước ngoài đến từ Tập đoàn giáo dục toàn cầu Franklin Covey của các thầy cô giáo Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã thành công tốt đẹp ngay trước thềm năm học mới.

3 ngày tập huấn chuyên sâu về Quy trình TLiM liên tục cùng chuyên gia nước ngoài đến từ Tập đoàn giáo dục toàn cầu Franklin Covey của các thầy cô giáo Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã thành công tốt đẹp ngay trước thềm năm học mới.

Các thầy cô giáo đã có một thời gian ý nghĩa để chia sẻ về những kinh nghiệm, bài học thành công hay những điều còn vướng mắc sau 1 năm triển khai Quy trình TLiM tại Nhà trường. Bước sang năm thứ 2, việc tái đào tạo 7 thói quen, suy ngẫm lại về khái niệm “Lãnh đạo” đã giúp các thầy cô tiếp tục hiểu sâu sắc hơn về các mô thức giáo dục và chuyển đổi bản thân theo tinh thần Lãnh đạo bản thân.

Đặc biệt phần nội dung về Thống nhất mục tiêu toàn trường tập trung hướng dẫn cách các thầy cô sẽ giúp mỗi học sinh lên mục tiêu cá nhân, kế hoạch học tập, rèn luyện cho tới việc lên mục tiêu, kế hoạch của chính giáo viên nằm trong một bảng mục tiêu chung nhất của cả trường.

Không phải chạy theo thành tích bề nổi, TLiM hướng tới mục đích thúc đẩy mỗi một học sinh có mong muốn vượt qua chính mình bằng cách trao cho các em công cụ để thúc đẩy hiệu quả học tập. Các em sẽ biết cách tự đặt mục tiêu, lên kế hoạch, theo dõi, đánh giá và sửa chữa để đạt được kết quả mong muốn và qua đó nâng cao thành tích học tập.