HỘI THẢO CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤCHỘI THẢO CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NHÀ QUẢN LÝ GIÁO DỤC QUY TỤ NHỮNG GƯƠNG MẶT DIỄN GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG & NHÀ QUẢN TRỊ HÀNG ĐẦU Ở NHIỀU LĨNH VỰC

 

LẦN ĐẦU TIÊN một hội thảo chuyên sâu về giáo dục lại quy tụ được nhiều gương mặt diễn giả uy tín, tầm vóc - là những nhà quản trị ưu tú hàng đầu Việt Nam ở đa lĩnh vực hoạt động như hội thảo “Thắp lửa – Cùng tiến lên” do FCE tổ chức vào 27 & 28/03 tới đây.

Tại Hội thảo Chuyên sâu dành cho các Nhà Quản lý Giáo dục lần này, vấn đề quản lý giáo dục được soi chiếu ở nhiều góc độ mới mẻ và ở tầm vóc lớn hơn câu chuyện chỉ “dạy và học”. Các diễn giả sẽ mang tới hội thảo những sắc màu thú vị, gắn kết giáo dục với sự phát triển của kinh tế, công nghệ và quản trị; giúp mang đến những hướng phát triển tiềm năng và đầy nội lực hơn cho ngành giáo dục nói riêng và mục tiêu phát huy tối đa sức mạnh của người Việt Nam trên trường quốc tế nói chung.

Lý thuyết là nền tảng để viết nên những kế hoạch chỉn chu; nhưng chính những câu chuyện truyền cảm hứng “Người thật – Việc thật” mới tạo nên động lực thay đổi mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng, cùng với những chia sẻ đầy tâm huyết của các diễn giả chính và sự quy tụ của nhiều nhà quản lý giáo dục có tầm vóc, hội thảo sẽ mở ra những ý tưởng đột phá cho công cuộc quản lý giáo dục và phát triển con người Việt Nam.

Hãy đăng ký tham gia Hội thảo Chuyên sâu dành cho Nhà Quản lý Giáo dục ngay hôm nay để trở thành một mắt xích quan trọng trong mạng lưới quản lý giáo dục không biên giới mạnh mẽ, hiệu quả!

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC: Công ty Cổ phần FCE – đối tác độc quyền mảng giáo dục và đào tạo của Tập đoàn Franklin Covey tại Việt Nam;

LINK ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/mangluoiquanlygiaoduc

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: Ngày 27/03 và 28/03 tại Flamingo Đại Lải Resort
Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0974 042 997
Email: hang.pham@fce.vn
Website: http://fce.vn/