Ngày Hội Lãnh Đạo 2017

  • Đăng ngày 02/06/2017
  • 1821 lượt xem
  • Tin tức
Ngày Hội Lãnh Đạo 2017, ngày hội trọng đại nhất trong năm của một trường The Leader in Me, sẽ tưng bừng diễn ra trong những ngày sắp tới tại các trường TLiM Hà Nội.

Ở trong một sự kiện lãnh đạo, bạn sẽ thấy điều gì?: Một ngôi trường tràn đầy năng lượng, một sự “hợp lực” tổng hợp với 100% các vai trò lãnh đạo được thể hiện trên mỗi bạn học sinh. Một tinh thần vui tươi, cởi mở, chia sẻ nhiệt huyết trên khuôn mặt ngây thơ của các bạn nhỏ mới chỉ 6,7 hay 8 tuổi ở các ngôi trường TLiM tiểu học. Một môi trường thể hiện rõ những điều mắt thấy tai nghe truyền cảm hứng vô tận cho những ai đang làm giáo dục. Và họ sẽ chứng kiến sự trưởng thành của học sinh, của sự đồng hành nhiệt huyết của phụ huynh trong ngày hội lãnh đạo.

Hãy đến tham gia và cảm nhận những điều tuyệt vời đó và ăn mừng thành công cho những gì chúng ta đã cùng nhau làm được trong một năm rèn luyện 7 thói quen.

NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO NĂM 2017 CỦA CÁC TRƯỜNG TLIM:

Ngày hội lãnh đạo Đoàn Thị Điểm Cơ sở 2: 19/5/2017
Ngày hội lãnh đạo Ngôi Sao Hà Nội (THCS,TH): 20/5/2017
Ngày hội lãnh đạo Ban Mai: 28/5/2017
Ngày hội lãnh đạo Vinschool (Liên cấp): 31/5/2017

Sự kiện Ngày hội Lãnh đạo là một cơ hội tuyệt vời đem lại cho các bạn Học sinh những trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng. Các bạn thực sự được “trao quyền”, quyền để tổ chức một ngày hội lớn của chính mình. Các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thực sự tham gia vào mọi khâu của ngày hội từ việc “ứng tuyển” vào các vai trò lãnh đạo mà các con yêu thích; lên kế hoạch và làm việc thật “trách nhiệm” với những ý tưởng, công việc mà mình đảm nhiệm. Các bạn sẽ thực hành làm việc nhóm với “tư duy cùng thắng” và chắc chắn sẽ là các cuộc họp cần sự “lắng nghe” và “thấu hiểu” để có được một ngày hội thành công.