NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO ĐẦY MÀU SẮC CỦA HỌC SINH NGÔI SAO HÀ NỘI

  • Đăng ngày 02/06/2017
  • 1731 lượt xem
  • Tin tức
Mặc dù thời tiết có chút trục trặc nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới bầu không khí sôi nổi, háo hức của Ngày hội Lãnh đạo tại Trường Ngôi sao Hà Nội.

Mặc dù thời tiết có chút trục trặc nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới bầu không khí sôi nổi, háo hức của Ngày hội Lãnh đạo tại Trường Ngôi sao Hà Nội. Các phụ huynh tham gia ngày hội đều rất ấn tượng trước sự chủ động, linh hoạt, thái độ và tinh thần hợp tác của các học sinh dù mới chỉ lớp 1, lớp 2. Dưới sự hướng dẫn của các Lãnh đạo dẫn đoàn, các bố mẹ đã có một tour tham quan thú vị qua các lớp học để hiểu hằng ngày các con đã được học tập, sinh hoạt và rèn giũa như thế nào.

Năm học vừa qua, thầy trò Ngôi Sao Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập cũng như rèn luyện 7 thói quen. Điều đó tất nhiên không thể có được trong một thời gian ngắn mà sự hợp lực của thầy trò trong suốt vài học kỳ hay nhiều năm học.

Đối với riêng Chương trình Lãnh đạo bản thân - TLiM, với sự sáng tạo và tích cực làm gương của các thầy cô giáo, 7 thói quen dần dần trở nên quen thuộc hơn với các em học sinh. Môi trường truyền cảm hứng của Trường Ngôi Sao Hà Nội thật sự gây ấn tượng với các phụ huynh cũng như làm tốt vai trò cổ vũ học sinh, thầy cô mỗi ngày tới trường. Áp dụng 7 thói quen trong mọi mặt cũng góp phần thúc đẩy thành tích học tập nhất là trong dự án Đọc sách của toàn trường. Tất nhiên đây mới chỉ là giai đoạn đầu tiên của Quy trình Lãnh đạo bản thân và còn cần nhiều thời gian để có thể đưa Quy trình này vào sâu hơn, áp dụng hiệu quả hơn nhưng với tinh thần hợp lực của thầy trò cũng như phụ huynh, tin rằng TLiM sẽ tiếp tục góp phần mang lại những điều tốt đẹp nhất cho học sinh trong tương lai.