Ở BAN MAI, MỖI HỌC SINH ĐỀU ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

  • Đăng ngày 02/06/2017
  • 1613 lượt xem
  • Tin tức
Tới thăm quan Ban Mai vào Ngày hội Lãnh đạo 2017, các bố mẹ chắc chắn sẽ ấn tượng với bức tường Lãnh đạo cùng dòng chữ "Tại Ban Mai, mỗi học sinh đều được yêu thương và trưởng thành".

Tới thăm quan Ban Mai vào Ngày hội Lãnh đạo 2017, các bố mẹ chắc chắn sẽ ấn tượng với bức tường Lãnh đạo cùng dòng chữ "Tại Ban Mai, mỗi học sinh đều được yêu thương và trưởng thành".

Điều này thật sự được thể hiện rất sâu sắc trong chính các hoạt động sôi động và ý nghĩa của Ngày hội lãnh đạo 2017 và hơn hết là qua chính phong thái của các bạn học sinh Ban Mai.
Đó là tinh thần chủ động, vui tươi, hạnh phúc và thật sự trách nhiệm với mọi vai trò lãnh đạo mà các con đảm nhận. Từ những bạn nhỏ "Lãnh đạo đón tiếp" tươi cười chào đón ở ngoài cổng, dọc cầu thang, cửa lớp cho tới các "Lãnh đạo hướng dẫn" ở mỗi góc học tập 7 thói quen hay những "vai trò lãnh đạo" khác nhau - dù nhỏ bé nhưng đều được các bạn học sinh Ban Mai thực hiện nghiêm túc, tự giác, tự nhiên như mọi ngày ở trường.

Với các bạn học sinh Ban Mai, 7 thói quen đã trở thành một phần cuộc sống học đường chứ không hẳn chỉ là một môn học. Các em được rèn giũa 7 thói quen trong một môi trường toàn diện từ phần nhìn - nghe - đọc - cảm nhận - thực hành và được truyền cảm hứng rất nhiều từ các thầy cô. Các thầy cô giáo Ban Mai thực sự đã áp dụng, làm gương và trao quyền cho học sinh trong nhiều hoạt động một cách thường xuyên.

Và Ngày hội Lãnh đạo 2017 ghi dấu ấn sâu sắc chính là kết quả của cả một quá trình rèn giũa của thầy trò Ban Mai trong suốt 3 năm đưa chương trình Lãnh đạo bản thân - TLiM vào trong hoạt động dạy và học toàn trường. Dưới sự sáng tạo của các thầy cô Ban Mai, những công cụ hỗ trợ tư duy cũng như tinh thần TLiM đã được truyền tải tới các em học sinh một cách gần gũi, dễ hiểu và thực sự khuyến khích các em chủ động áp dụng trong cuộc sống và học tập.