THẦY CÔ LÀ NHÂN TỐ CHÍNH LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TLiM TẠI TRƯỜNG TH ĐOÀN THỊ ĐIỂM

  • Đăng ngày 02/06/2017
  • 1762 lượt xem
  • Tin tức
Trải qua ba năm áp dụng Quy trình Lãnh đạo bản thân - The leader in me (TLiM), học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm CS 2 đã cùng nhau trải qua 2 Ngày hội Lãnh đạo cùng nhiều sự kiện mang tinh thần Lãnh đạo bản thân.

Trải qua ba năm áp dụng Quy trình Lãnh đạo bản thân - The leader in me (TLiM), học sinh Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm CS 2 đã cùng nhau trải qua 2 Ngày hội Lãnh đạo cùng nhiều sự kiện mang tinh thần Lãnh đạo bản thân. Trong lần thứ ba vừa diễn ra, các em đã ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành của mình trong từng hoạt động.

Không chỉ có những em nhận nhiệm vụ trong các hoạt động tại từng điểm sinh hoạt mà mỗi học sinh Đoàn Thị Điểm đều thể hiện tinh thần Lãnh đạo bản thân ngay trong chính báo cáo của mình trước bố mẹ và thầy cô nhân hoạt động họp phụ huynh 1:1.

Như bà Nguyễn Kiều Linh, Tổng giám đốc FCE Việt Nam chia sẻ: "Kết quả của việc áp dụng quy trình TLiM trong Nhà trường không dễ dàng đạt được chỉ sau 1 thời gian ngắn. Quá trình giúp học sinh rèn giũa 7 thói quen cần kiên trì, áp dụng liên tục và rất cần sự phối hợp đồng hành giữa giáo viên và phụ huynh."

Các thầy cô tại Trường Đoàn Thị Điểm chính là nhân tố quan trọng đã đưa TLiM đến gần hơn với học sinh, truyền cảm hứng để các em yêu thích cũng như biết ứng dụng 7 thói quen trong cuộc sống. Và không thể không nhắc tới sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong hành trình rèn giũa toàn diện này của thầy trò Đoàn Thị Điểm.

Hãy cùng nhau chúc mừng các con học sinh đã có một Ngày hội thật sự của chính mình cũng như có một năm học thành công.

Xin mời bố mẹ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đẹp trong Ngày hội lãnh đạo tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm vừa diễn ra.