Các giáo viên trường TH Lê Quý Đôn cùng học 7 Thói quenCác bài học bổ ích về 7 thói quen của người thành đạt đã được bà Ella Björnsdottir, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey chia sẻ với các thầy cô giáo Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Hà Nội) trong buổi Hội thảo Lãnh đạo bản thân – TLiM vừa qua.

Các bài học bổ ích về 7 thói quen của người thành đạt đã được bà Ella Björnsdottir, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey chia sẻ với các thầy cô giáo Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (Hà Nội) trong buổi Hội thảo Lãnh đạo bản thân – TLiM vừa qua.

Dù mới chỉ là những kiến thức, lý thuyết cơ bản nhưng buổi Hội thảo TLiM đã phần nào tạo cảm hứng để các thầy cô tìm hiểu kỹ hơn về 7 thói quen và 5 mô thức chuyển đổi có khả năng tạo nên sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và công tác giáo dục.

Đồng thời, 7 thói quen cũng có thể ứng dụng để dạy cho học sinh những thói quen để thành công trong cuộc sống theo tinh thần Lãnh đạo bản thân. Đây là nền tảng của Quy trình The leader in me – Lãnh đạo bản thân (TLiM) đang được áp dụng tại gần 3000 trường học trên toàn thế giới. TLiM là Quy trình chuyển đổi toàn diện từ giáo viên tới học sinh, với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục trân trọng tiềm năng và truyền cảm hứng để mỗi học sinh, giáo viên đều có thể tự khám phá và tự tin phát triển khả năng của bản thân.

Trong thời gian này, Hội thảo và các buổi Tập huấn đào tạo TLiM đang và sẽ được tiến hành tại nhiều trường học như Tiểu học Ban Mai, Vinschool, Ngôi Sao, Đoàn Thị Điểm,... như một trong những hoạt động chuẩn bị cho một năm học mới để TLiM được triển khai ở mức độ sâu rộng và đạt hiệu quả giáo dục sâu sắc hơn.