CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUYÊN GIA CỦA FCE VIỆT NAM - CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÍ.Thời gian: 08:30 17/04/2021
Địa chỉ: 16 Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Phí tham gia: 12,900,000 đ  4,000,000 đ
Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUYÊN GIA CỦA FCE VIỆT NAM - CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÍ.
???? Kính gửi Quý Thầy Cô, Để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều Quý Thầy Cô với mong muốn trở thành Chuyên gia/Giảng viên Đào tạo của FCE. Chúng tôi xin giới thiệu Chương trình PHÁT TRIỂN CHUYÊN GIA sẽ diễn ra vào ngày 17-18/4/2021 tại Hà Nội.
????FCE Việt Nam là đơn vị độc quyền triển khai các chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới về phát triển cá nhân và nâng cao hiệu suất của FranklinCovey Worldwide tại Việt Nam. Mục tiêu của đội ngũ FCE Việt Nam là thúc đẩy nền giáo dục nước nhà qua triết lý lãnh đạo tự thân.
????Giảng viên/Chuyên gia/Diễn giả của FCE là người tin vào những nguyên lý của 7 Thói quen, nỗ lực thực hành trong đời sống và có nguyện vọng, năng lực, cam kết lan tỏa 7 Thói quen hiệu quả cũng như mô thức mới, kỹ năng và công cụ đổi mới giáo dục tới khắp mọi miền tổ quốc.
* Mức phí chính thức khóa đào tạo : 4.000.000 VNĐ/học viên/2 ngày.
✍️ Quý thầy cô sẽ được hoàn lại 50% học phí khi hoàn thành chương trình phát triển giảng viên, đạt tiêu chuẩn đứng lớp và tham gia vào mạng lưới chuyên gia của FCE.
✍️ Quý thầy cô quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự khóa học để trở thành chuyên gia đào tạo theo link: https://bitly.com.vn/fjjwng
???? Nếu cần thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Chị Nguyễn Thị Thanh Hiền
☎ Điện thoại: 0943 991 075
???? Email: hien.nguyen@fce.vn

Phat Trien Chuyen Gia