FCE Việt Nam Dạy Học Trực Tuyến: Khi Khoảng Cách Không Còn Là Rào Cản

  • Đăng ngày 12/08/2021
  • 832 lượt xem
  • Tin tức

“Hai ngày học trôi qua rất nhanh, em cảm thấy được thay đổi rất nhiều về cách suy nghĩ của mình.”
“Cảm ơn các thầy về những bài học, chia sẻ vô cùng bổ ích!”
“Cảm ơn các thầy hai ngày qua đã giảng dạy, chia sẻ cho chúng em rất nhiều kinh nghiệm quý báu!”
 
May be an image of 17 people and text
May be an image of 18 people and text
 
Đó là những lời khen tặng, lời cảm ơn đầy tình cảm ấm áp mà các giảng viên và đội ngũ FCE Việt Nam nhận được sau những khóa học “7 Thói quen Hiệu quả” trực tuyến cùng hơn 200 Quý Thầy cô từ 6 cụm trường của tập đoàn IGC. Những phản hồi tích cực, những lời khen tặng đến từ các Thầy Cô của IGC chính là những điều quý giá nhất sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của các Giảng viên và Đội ngũ chuyên môn FCE Việt Nam những ngày qua:
✨ Nhanh chóng chuyển đổi hình thức từ đào tạo trực tiếp sang đào tạo trực tuyến để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả Đội ngũ chuyên môn và các Thầy Cô giáo,
✨ Khẩn trương đưa ra bộ giáo án chuyên biệt dành cho đào tạo “7 Thói quen” online,
✨ Và đặc biệt là không ngừng tìm tòi những phương pháp, những công cụ trực tuyến để giữ vững tinh thần học tập và tương tác của các Thầy Cô IGC.
 
May be an image of 6 people, balloon and text that says 'padlet Nhien Ngoc Thuy Hãy chia sé sẻtên 1m lời. trường. Nêu óm bạn (Tính cách, sởthích, đình,.. Nhóm 3 L1 REMAKE điều bạn muốn SHARE ngay Nhóm Sở thích: Covid. Upload hình ảnh Nhóm 5 trang nguoi cho dinh ngoài việc Nhóm 6 ivẻ, Sau điều làmnhấtlà bơi muố‘n BOYJEANS'
 
Mặc dù phải đối diện với muôn vàn khó khăn do dịch bệnh COVID-19 và khoảng cách địa lý, nhưng bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, các Giảng viên và Đội ngũ của FCE Việt Nam vẫn luôn giữ vững tinh thần hợp tác, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Nhờ tất cả những sự nỗ lực đó, COVID và khoảng cách không còn là rào cản FCE Việt Nam triển khai chương trình chuyển đổi giáo dục cùng hệ thống IGC.
 
“7 Thói quen hiệu quả” sẽ là một hành trình dài đối với Thầy Cô, và FCE Việt Nam tin rằng những sự cố gắng không ngừng nghỉ của các giảng viên cùng sự hợp tác của các Thầy Cô trong những ngày học qua sẽ đem đến những kết quả và giá trị tốt đẹp nhất cho nền giáo dục nước nhà.