Tổng Kết Khóa Đầu Tiên Trong Chuỗi Đào Tạo 7 Thói Quen Tạo Dựng Giá Trị Gia Đình Đích Thực

  • Đăng ngày 12/08/2021
  • 837 lượt xem
  • Tin tức

Khóa học đầu tiên “7 Thói quen tạo dựng giá trị gia đình đích thực” do FCE Việt Nam và Trung Tâm ABA phối hợp đã khép lại thành công. Khóa học đã mang tới nền tảng kiến thức, kinh nghiệm thực hành thực tế để bố mẹ có thể tự xây dựng các giá trị gia đình đích thực, cùng với đó là những tâm tư vô cùng cảm động và truyền cảm hứng trong mỗi vị phụ huynh.
 
May be an image of 3 people and text that says 'Vietnam Family School FranklinCovey THE.IVVG FCE Learn Learn 0000 ABA 7 tạo dựng THÓI QUEN GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH ĐÍCH THỰC FRANKLINCOVEY FranklinCovey O KY'
 
???? Chia sẻ của phụ huynh Nguyễn Thị Huyền: “8 buổi học về 7 thói quen cho gia đình rất trực quan, cung cấp những mô thức hiệu quả để áp dụng cho các thành viên trong gia đình. Khóa học đã giúp cho gia đình nhỏ của mình có thêm những kiến thức, trải nghiệm phong phú trong vai trò làm CHA MẸ. Lý thuyết nền tảng của 7 thói quen sẽ cần hành trình dài để thực sự trở thành THÓI QUEN HIỆU QUẢ trong gia đình”.
 
No photo description available.
Chia sẻ sứ mệnh gia đình hạnh phúc của học viên
 
Cùng với dịch Covid, thời gian cha mẹ cùng con cái ở nhà với nhau càng nhiều hơn thay vì đi làm, kéo theo những bất đồng quan điểm càng nhiều cơ hội bộc lộ. Vì vậy trong lúc này, các bậc phụ huynh đặc biệt cần nền tảng kiến thức và kinh nghiệm để vun đắp cho gia đình mình.
 
Khóa học được xây dựng với mong muốn cải thiện các mối quan hệ trong gia đình, xây dựng những giá trị gia đình đích thực, gắn kết cha mẹ, con cái.., trong thời gian này, hình thức học online cũng thuận tiện hơn rất nhiều cho các gia đình tham gia.
 
May be an image of 12 people, screen and text that says 'FCE Phan Anh (FACILIT Dương Kim Tuyến N4- Nguyễn Hà OGCE Vietnam Family Shool 品 Sông CHỦ ĐÔNG Nông Liễu (#taloayhoay) N2 Bùi Quang Ngọc Vietnam Family Shool Phan Dung N5 Nguyễn Thủy BTC Mai Hoàng Dung Phạm N4- Thao Nguyễn Phuong Tran Mai Vuhonghanh N3- N4 N4+TRÂNHÀ TRẦNH FECE Huyen BTC Bình N1-TrịnhThịThủy N1 Trịnh Thị Thủy TừP Tran Mai đếnmọi người cám thầy Phan Anh, Dung C... N BTC'
 
Tham gia khóa học “7 THÓI QUEN TẠO DỰNG GIÁ TRỊ GIA ĐÌNH ĐÍCH THỰC” để cùng nhau rèn luyện những thói quen tích cực nhằm cải thiện và hâm nóng tình cảm gắn kết của từng thành viên trong gia đình: