GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Hoàng Yến

GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Hoàng Yến

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Hoàng Yến, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những chuyên giao cao cấp có nhiều dự án đóng góp thực tế cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam.

 

GS.TS.NGƯT Nguyễn Thị Hoàng Yến – Giảng viên và Cố vấn về đổi mới giáo dục toàn diện

Với hơn 30 năm kinh nghiệmgiảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục, GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những chuyên giao cao cấp có nhiều dự án đóng góp thực tế cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam. GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến còn là Thành viên Đề án Xây dựng xã hội học tập của Bộ GD – ĐT, Thành viên Đề án Giáo dục trẻ em của UNICEF. Giáo sư đã được trao Huân chương Lao động hạng Ba, Phong tặng NGƯT, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua nhiều năm liền cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Giáo sư Nguyễn Thị Hoàng Yến đã từng tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Ritsumeikan, Kyoto, Nhật bản, thực hiện Chương trình trao đổi học giả tại New York University, New York, Hoa Kỳ cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên, nghiên cứu chính sách và quản lý giáo dục.

Cùng chung khát vọng đóng góp cho sự nghiệp đổi mới giáo dục, GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến hiện đang giữ vai trò giảng viên và cố vấn cao cấp về đổi mới giáo dục tại FCE Việt Nam.