7 Thói quen của sinh viên thành đạt

7 Thói quen của sinh viên thành đạt

Chương trình 7 thói quen của sinh viên thành đạt cung cấp công cụ, hình thành kỹ năng, phát triển năng lực và duy trì động lực để sinh viên nắm bắt công thức thành công ở trường đại học và trường đời.

Tổng quát

Độ dài: 12 buổi
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
CHI TIẾT

Trao cho bạn công thức của thành công:

Chương trình 7 thói quen của sinh viên thành đạt được thiết kế dựa trên mô thức “Sự chuyển đổi ở mỗi sinh viên là chìa khóa của sự thành công”.

Qua đó, chương trình tạo lợi thế cho sinh viên trong học tập và làm việc, tác động vào sự thành công không chỉ trong quãng đời sinh viên mà còn trong cuộc sống tương lai:

  • Bằng cách tiếp cận Inside Out, chương trình tạo nên sự chuyển đổi từ trong ra ngoài giúp sinh viên luôn có tâm thế học tập và duy trì động lực phát triển từ bên trong.
  • Cung cấp bộ “cẩm nang” các Kỹ năng học tập quốc tế được viết bởi 8 chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Mỹ.
  • Định hướng nghề nghiệp phù hợp, lên kế hoạch chinh phục mục tiêu và khả năng thực thi để thành công ngay trong công việc đầu tiên.
  • Trang bị bộ công cụ và các kỹ năng thế kỷ 21 cập nhật theo yêu cầu của các Nhà tuyển dụng cũng như phù hợp với ngành nghề lựa chọn.
  • Cấp chứng chỉ quốc tế được chứng nhận bởi Tổ chức giáo dục toàn cầu FranklinCovey, chuyên đào tạo phát triển năng lực cá nhân cho lực lượng nhân sự cốt lõi của các tập đoàn hàng đầu ở trên 150 quốc gia, được nhiều tập đoàn, công ty đánh giá cao.

Nội dung chương trình:

Được xây dựng trên nền tảng của cuốn sách được đánh giá là 1 trong 10 cuốn sách làm thay đổi con người nổi tiếng toàn cầu của tiến sĩ Stephen R. Covey - Cuốn 7 thói quen của người thành đạt, chương trình “7 Thói quen của sinh viên thành đạt” đã được tác giả Sean Covey và tám chuyên gia giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ biên soạn.

Với phương pháp tiếp cận Inside Out, khóa học này trang bị TÂM THẾ, KỸ NĂNG, CÔNG CỤ để giúp sinh viên thành công trong một môi trường toàn cầu luôn biến động không ngừng.

 

Đăng ký ngay tại đây

KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ ĐĂNG KÝ
Chương trình hợp tác cùng Hội Đồng Anh Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Đang cập nhật - Ks Marriott Hà Nội

08:00 25/10/2015


0 đ


ĐÃ HẾT CHỖ

CHIA SẺ & BÌNH LUẬN